รถประหยัดน้ำมัน รุ่นปี 2019

รถประหยัดน้ำมัน

รถประหยัดน้ำมัน รุ่นปี 2019

          รถประหยัดน้ำมัน ในบรรดารถยนต์ใหม่ที่เล็กที่สุดและราคาถูกที่สุดสำหรับขายในอเมริกา เชฟโรเลต สปาร์ค sub-subcompact จะได้รับการอัปเดตเล็กน้อยสำหรับรุ่นปี 2019 อย่างน้อยก็ขึ้นอยู่กับความก้าวหน้าของเวลาเพียงอย่างเดียว เรากำลังเข้าสู่รอบการรีเฟรชมาตรฐานอุตสาหกรรมสามปีเนื่องจากเชฟโรเลตได้ออกแบบ Spark ใหม่ทั้งหมดในปี 2559

รถประหยัดน้ำมัน ออกแบบ Spark

          ต่างจากการออกแบบใหม่นั้น ซึ่งเชฟโรเลตอวดว่าได้เพิ่มกำลังเครื่องยนต์สี่สูบ 1.4 ลิตรของ Spark ขึ้น 17 เปอร์เซ็นต์ เป็น 98 แรงม้าการเพิ่มขึ้น “มหาศาล” เช่นนี้เกิดขึ้นเมื่อรถที่คุณกำลังเปลี่ยนมีกำลังเพียง 84 แรงม้า ไม่มีการเปลี่ยนแปลงทางกลไกที่จะพูดถึงในร้านค้าสำหรับรุ่นปี 2019 ตัวเลือกการส่งสองแบบของคุณยังคงเป็นแบบเกียร์ธรรมดาห้าสปีดหรือแบบอัตโนมัติตัวแปรต่อเนื่อง

          มองอย่างใกล้ชิดที่ส่วนหน้าของ Spark รุ่นล่าสุด และคุณอาจสังเกตเห็นว่ารูปทรงกระจังหน้าแตกต่างกันเล็กน้อย เช่นเดียวกับรูปทรงของช่องไอดีด้านนอกทั้งสองในกันชน เชฟโรเลตอยากให้คุณสังเกตเห็น “การใช้โครเมียมอย่างเต็มประสิทธิภาพในกระจังหน้า” แสงแฟลชพิเศษซึ่งดูเหมือนวงแหวนจมูกที่ส่องผ่านผนังกั้นโพรง ไม่ได้ทำให้ผู้ดูเชื่อว่า Spark เป็นเพียงสิ่งเล็กๆ ราคาไม่แพง เช่นเดียวกับหลอดไฟ LED (ไม่ใช่แบบมาตรฐาน) ซึ่งนั่งต่ำกว่าเมื่อก่อนเพื่อให้ Spark เหมือนกับที่เชฟโรเลตเรียกว่า “การมีอยู่ที่ทรงพลังยิ่งขึ้น” ดังที่เราได้กล่าวไปแล้ว รถแฮทช์แบค 98 แรงม้าคันนี้ไม่มีกำลัง หรืออยู่ห่างจากจมูกถึงหางเป็นพวงเพียงไม่ถึง 12 ฟุต ซึ่งเต็มไปด้วยการมีอยู่

สรุป

          สิ่งที่ Spark เติมเต็มคือความคุ้มค่าพร้อมกับมารยาทบนท้องถนนที่คล่องแคล่วอย่างน่าประหลาดใจ (นอกเหนือจากการเร่งความเร็ว) เช่นเคย มาพร้อมหน้าจอสัมผัสขนาด 7.0 นิ้วที่บรรจุ Apple CarPlay และโทรศัพท์ Android Auto เป็นมาตรฐาน การเชื่อมต่อข้อมูล 4G LTE ในตัวที่จ่ายไฟให้กับ Wi-Fi hotspot, Bluetooth, ถุงลมนิรภัย 10 ใบ และกล้องสำรอง และเราพูดถึงว่าในปี 2018 ทั้งหมดนี้สามารถซื้อได้ในราคาเพียง $ 13,925 หรือไม่? ราคาสำหรับรุ่นปี 2019 กำลังจะมา แต่เรารู้ว่า Spark จะพร้อมใช้งานอีกครั้งในรูปแบบ LS, LT และ 2LT; โมเดล Activ แบบครอสโอเวอร์แบบหลอกกลับมาเช่นกัน โดยมีตัวหุ้มพลาสติกและความสูงในการขับขี่ 0.2 นิ้ว เมื่อเทียบกับ Sparks ปกติ

          ฟีเจอร์ใหม่ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของแพ็คเกจ Drive Confidence ซึ่งปีที่แล้วมีการเตือนการชนด้านหน้าและการเตือนการออกจากเลน เป็นคุณสมบัติการเบรกฉุกเฉินอัตโนมัติ ในกรณีที่ Spark คิดว่าคุณกำลังจะจุดชนวนการชน มันจะใช้เบรกสำหรับคุณหรือเพิ่มอินพุตเบรกของคนขับเพื่อหลีกเลี่ยงหรือลดการชนให้น้อยที่สุด พูดถึงการเบรก นั่นก็เท่านั้นสำหรับการอัปเดตของ Spark ปี 2019 ดังนั้นเราจะหยุดรายงานนี้ที่นี่

          เนื้อหานี้สร้างและดูแลโดยบุคคลที่สาม และนำเข้ามาที่หน้านี้เพื่อช่วยให้ผู้ใช้ระบุที่อยู่อีเมล คุณอาจค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเนื้อหานี้และเนื้อหาที่คล้ายกันได้ที่ Piano.io ถือว่ารถรุ่นนนี้ออกแบบมาได้รับความชอบเป็นอย่าง ตอบโจทย์ทุกการออกแบบในการประหยัดน้ำมัน เป็นรถคันเล็กเหมาะสมับทุกเพศทุกวัย ประหยัดเงิน ประหยัดค่าใช้จ่าย ราคาสามารถจับต้อองได้

 

ก่อนหน้า : Mercedes-AMG GLE 63 S 2021 รีวิวสหราชอาณาจักร